ไฟเซอร์เพื่อค้นหาสำนักงานใหญ่ที่ทันสมัยกว่าในแมนฮัตตัน

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม GCLUB บาคาร่ามือถือทางเข้า author:佟榜 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:ผู้คนเดินผ่านอาคารสำนักงานใหญ่ของไฟเซอร์ในเขตแมนฮัตตันในนิวยอร์กเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2015 REUTERS / Brendan McDermid (Reuters) - บริษัท ไฟเซอร์อิงค์ผู้ผลิตยารายใหญ่ที่สุดของสหรัฐเปิดเผยเมื่อวันพฤห
ผู้คนเดินผ่านอาคารสำนักงานใหญ่ของไฟเซอร์ในเขตแมนฮัตตันในนิวยอร์กเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2015 REUTERS / Brendan McDermid

(Reuters) - บริษัท ไฟเซอร์อิงค์ผู้ผลิตยารายใหญ่ที่สุดของสหรัฐเปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีว่ามีเป้าหมายที่จะขายอาคารสำนักงานใหญ่ในใจกลางเมืองแมนฮัตตันในปลายปี 2560 และเริ่มย้ายเข้าสู่โรงงานที่ทันสมัยกว่าในแมนฮัตตันไม่ช้ากว่าครึ่งแรกของปี 2562

“ การย้ายครั้งนี้ถูกขับเคลื่อนด้วยการลงทุนที่สำคัญซึ่งจะต้องนำอาคารมาสู่มาตรฐานที่ทันสมัย” ไฟเซอร์กล่าวในแถลงการณ์

Joan Campion โฆษกของไฟเซอร์กล่าวว่า บริษัท ได้แจ้งให้พนักงานทราบถึงแผนการในวันพุธนี้ ผู้ผลิตยาตั้งใจจะเช่ามากกว่าซื้อสำนักงานใหญ่แห่งใหม่เธอบอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์

สำนักงานใหญ่ของไฟเซอร์ประกอบด้วยอาคารสองหลังในใจกลางแมนฮัตตันด้วยพื้นที่ประมาณ 1 ล้านตารางฟุต ไฟเซอร์เริ่มครอบครองอาคารที่ถนน 235 และ 219 ถนน East 42 ในปี 2504 คอมเพล็กซ์ใหม่จะมีพื้นที่ทำงานและห้องสำหรับการทำงานร่วมกันมากขึ้น Campion กล่าว

ไฟเซอร์ก่อตั้งขึ้นในปี 2392 ในเขตเลือกตั้งของบรูคลินในนครนิวยอร์กกล่าวว่ายังไม่ได้เลือกสถานที่ใหม่

พนักงานสำนักงานใหญ่ส่วนใหญ่จะย้ายไปที่โรงงานที่ทันสมัยกว่านี้ไฟเซอร์กล่าว บางแห่งอาจถูกกำหนดใหม่ให้กับไซต์อื่น ๆ ในเขตเมือง

แผนของไฟเซอร์ทำตามการตัดสินใจในเดือนเมษายนเพื่อยกเลิกการเสนอซื้อมูลค่า 160 พันล้านดอลลาร์ของ บริษัท บ็อทอกซ์ - อัลเลอแกน จำกัด (มหาชน) ข้อตกลงนี้จะย้ายที่อยู่ภาษีของ บริษัท ไปยังดับลินเพื่อลดอัตราภาษีที่แท้จริงลงอย่างมาก

ไฟเซอร์ยกเลิกข้อตกลงหลังจากกระทรวงการคลังสหรัฐฯเสนอกฎระเบียบใหม่ที่จะขจัดข้อได้เปรียบทางภาษีจำนวนมาก

การรายงานโดย Ransdell Pierson; แก้ไขโดย Richard Chang และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Moody`s อัพเกรดอันดับเงินฝากของธนาคารอาเซอร์ไบจัน Univision T-Mobile เปิดตัวบริการไร้สายสำหรับชุมชนฮิสแปนิก มิซูโฮ, SMBC กำลังเจรจาเพื่อมอบเงินกู้ 800 ล้านยูโรแก่แก๊ซพรอม: แหล่งที่มา Petkim ตุรกีมีสินทรัพย์เพิ่มขึ้น ไฟเซอร์เพื่อค้นหาสำนักงานใหญ่ที่ทันสมัยกว่าในแมนฮัตตัน Trainspotting นักแสดง Bradley Welsh 'ประหารใน£ 10,000 กดลิงค์ไปยังนักเลง' ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride คณะกรรมการไบเออร์เพื่อหารือเกี่ยวกับการเสนอราคา Monsanto วันที่ 14 กันยายน: Rheinische Post ค่ายเพลงฟ้องร้องใช้เพลงในรายการ "Ellen" ศาลชั้นนำของสหรัฐอเมริกาที่จะรับฟังการอุทธรณ์ของผู้ต้องขังชายผิวดำชาวเท็กซัสสองคน