Schwab 'robo adviser' มากกว่าสินทรัพย์สองเท่าในปีที่แล้ว

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม GCLUB บาคาร่ามือถือทางเข้า author:汲蹶刚 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:ชายคนหนึ่งเดินผ่านสาขาการลงทุนของ Charles Schwab ในเมืองชิคาโกรัฐอิลลินอยส์สหรัฐอเมริกาวันที่ 11 พฤษภาคม 2016 REUTERS / Jim Young (รอยเตอร์) - การลงทุนในบริการ“ ผู้ให้คำปรึกษา robo” ของ Charles Schwab
ชายคนหนึ่งเดินผ่านสาขาการลงทุนของ Charles Schwab ในเมืองชิคาโกรัฐอิลลินอยส์สหรัฐอเมริกาวันที่ 11 พฤษภาคม 2016 REUTERS / Jim Young

(รอยเตอร์) - การลงทุนในบริการ“ ผู้ให้คำปรึกษา robo” ของ Charles Schwab Corp ( ) เติบโตสูงกว่า $ 10,000 ล้านในเดือนกันยายนเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวในปีที่แล้วเป็นสองเท่า

บริการการลงทุนอัตโนมัติ Schwab Intelligent Portfolios จัดสรรเงินสดให้กับกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนตามสูตรตามแบบสอบถามของลูกค้า

ก่อนหน้านี้ บริษัท ที่อยู่ในซานฟรานซิสโกรายงานว่าสินทรัพย์รวมของโปรแกรมอยู่ที่ 4.1 พันล้านดอลลาร์ในเวลาเดียวกันในปี 2558 และอยู่ที่ 8.2 พันล้านดอลลาร์ ณ สิ้นไตรมาสที่สอง

ความต้องการคำแนะนำทางการเงินแบบดิจิทัลได้ดึงดูดความพยายามที่จะซื้อหรือสร้างแพลตฟอร์มที่คล้ายคลึงกันโดย บริษัท อื่น ๆ รวมถึง Fidelity Investments และ BlackRock Inc ( ) ผู้จัดการเงินรายใหญ่ที่สุดของโลกซึ่งได้รับบริการโบโบที่เรียกว่า FutureAdvisor ในปี 2558

Bank of America Corp ( ) ในเดือนนี้ได้เปิดเผยแผนการของตนเองสำหรับบริการที่คล้ายกันที่เรียกว่า Merrill Edge Guided Investments

Schwab จัดทำพอร์ตการลงทุนอัจฉริยะให้กับลูกค้าโดยตรงและผ่านที่ปรึกษาทางการเงินของ บริษัท ในเครือ เปิดตัวบริการในเดือนมีนาคม 2558

การรายงานโดย Trevor Hunnicutt; แก้ไขโดย David Gregorio

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Moody`s อัพเกรดอันดับเงินฝากของธนาคารอาเซอร์ไบจัน Univision T-Mobile เปิดตัวบริการไร้สายสำหรับชุมชนฮิสแปนิก มิซูโฮ, SMBC กำลังเจรจาเพื่อมอบเงินกู้ 800 ล้านยูโรแก่แก๊ซพรอม: แหล่งที่มา Petkim ตุรกีมีสินทรัพย์เพิ่มขึ้น ไฟเซอร์เพื่อค้นหาสำนักงานใหญ่ที่ทันสมัยกว่าในแมนฮัตตัน Trainspotting นักแสดง Bradley Welsh 'ประหารใน£ 10,000 กดลิงค์ไปยังนักเลง' ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride คณะกรรมการไบเออร์เพื่อหารือเกี่ยวกับการเสนอราคา Monsanto วันที่ 14 กันยายน: Rheinische Post ค่ายเพลงฟ้องร้องใช้เพลงในรายการ "Ellen" ศาลชั้นนำของสหรัฐอเมริกาที่จะรับฟังการอุทธรณ์ของผู้ต้องขังชายผิวดำชาวเท็กซัสสองคน