ผู้ผลิตไวน์อาเซอร์ไบจานเพื่อจัดตั้งสมาคม

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม GCLUB บาคาร่ามือถือทางเข้า author:万锴 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:26 สิงหาคม 2559 18:01 (UTC + 04: 00) 1 822 โดย Amina Nazarli สมาคมผู้ผลิตไวน์จะจัดตั้งขึ้นในอาเซอร์ไบจาน การตัดสินใจนี้ถูกนำมาใช้ในที่ประชุมของมูลนิธิส่งเสริมการส่งออกและการลงทุนอาเซอร์ไบจาน (AZPROMO)

โดย Amina Nazarli

สมาคมผู้ผลิตไวน์จะจัดตั้งขึ้นในอาเซอร์ไบจาน

การตัดสินใจนี้ถูกนำมาใช้ในที่ประชุมของมูลนิธิส่งเสริมการส่งออกและการลงทุนอาเซอร์ไบจาน (AZPROMO) กับตัวแทนของ บริษัท ในประเทศ

ที่ประชุมยังได้หารือถึงกิจกรรมที่มุ่งส่งเสริมการส่งออกการผลิตไวน์ในท้องถิ่น บริษัท ยังเสนอข้อเสนอแนะของพวกเขาในด้านนี้

อาเซอร์ไบจานเป็นดินแดนโบราณแห่งการบ่มไวน์ เนื่องจากสภาพภูมิอากาศตามธรรมชาติที่เอื้ออำนวยจึงมีการพัฒนาองุ่นหลายประเภท

ไวน์อาเซอร์ไบจันส่งออกไปรัสเซียยูเครนบอลติกโปแลนด์โปแลนด์เบลารุสสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และจีน ประเทศอื่น ๆ เช่นฝรั่งเศสแสดงความสนใจในบรั่นดีระดับชาติ

อาเซอร์ไบจานกลายเป็นสมาชิกขององค์การระหว่างประเทศของไวน์และไวน์ในเดือนมิถุนายน 2014 ประเทศได้มุ่งเน้นตั้งแต่นั้นมาในการพัฒนาขององุ่นและโรงบ่มไวน์เป็นผู้มีส่วนร่วมสำคัญต่อเศรษฐกิจและการเกษตร

ผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นกล่าวว่ารัฐบาลได้ทุ่มเทความพยายามอย่างมากในการสร้างเครื่องหมายการค้าไวน์ Caspian Coast และลงทุนอย่างหนักในการโฆษณาแบรนด์นอกอาเซอร์ไบจาน กระทรวงเกษตรและเศรษฐกิจกำลังทำงานเพื่อพัฒนาโปรแกรมการเพาะเลี้ยงไวน์

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @amina_nazarli

ติดตามเราได้ที่ Twitter @AzerNewsAz

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
Ackman ยุติการสู้รบกับเฮอร์บาไลฟ์เป็นเดิมพันใน United Technologies Watchdog สั่งให้ Deutsche Bank ทำการตรวจสอบลูกค้าที่มีความเสี่ยง 20,000 รายภายในเดือนมิถุนายน GP อับอายเผชิญการสอบสวนการฆาตกรรมต่อความตายของผู้ป่วยปลายทาง ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน อาเซอร์ไบจานรัสเซียหารือเกี่ยวกับการรถไฟ Co-op ธนาคารดอยซ์แบงก์ปรับขึ้นราคาเป้าหมายของหุ้นของ Petkim GCLUB Mobile Baccarat :ผู้บัญชาการกองทัพบกพบกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ส่งเสียงเชียร์และน้ำตาให้กับแฟน ๆ Old Firm ใน Helicopter Sunday ละคร OSCE อันดับต้น ๆ การเข้าชมอย่างเป็นทางการของจอร์เจีย IDPs Shinty ace Ronald Ross ได้รับการยกย่องว่าเป็นไอคอนกีฬาหลังจากทำประตู 1,000 ลูก