เพิกถอนใบอนุญาตของ Alfa Insurance ของอาเซอร์ไบจาน

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม GCLUB บาคาร่ามือถือทางเข้า author:籍诤校 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:26 สิงหาคม 2559 16:59 (UTC + 04: 00) 2 893 โดย Nigar Abbasova หน่วยงานกำกับดูแลตลาดการเงินของอาเซอร์ไบจาน (FMSB) ได้เพิกถอนใบอนุญาตของ บริษัท อัลฟ่าประกันภัยผู้มีอำนาจรายงาน ใบอนุญาตถูกยกเลิกโดยการตัด

โดย Nigar Abbasova

หน่วยงานกำกับดูแลตลาดการเงินของอาเซอร์ไบจาน (FMSB) ได้เพิกถอนใบอนุญาตของ บริษัท อัลฟ่าประกันภัยผู้มีอำนาจรายงาน ใบอนุญาตถูกยกเลิกโดยการตัดสินใจที่เกี่ยวข้องของคณะกรรมการของ FMSB

เหตุผลของการหยุดชะงักคือการเสื่อมสภาพอย่างรุนแรงของสถานะทางการเงินใน บริษัท ประกันภัยเช่นเดียวกับการสูญเสียทรัพย์สินและเงินทุนความล้มเหลวในการตอบสนองความต้องการทุนสำรองและการผิดนัดชำระหนี้ ผู้ดูแลระบบชั่วคราวได้รับการแต่งตั้งใน บริษัท ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม

มีการนำระบบการกำกับดูแลแบบพิเศษมาใช้กับ บริษัท เมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากปัญหาที่มีอยู่ในกิจการ การแนะนำระบอบการปกครองนั้นเกี่ยวข้องกับการล้มละลายของ Texnikabank ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้น 100% ของ บริษัท

“ การล้มละลายของผู้ควบรวมกิจการทำให้สถานะทางการเงินของ บริษัท แย่ลงและทำให้วิกฤตยิ่งขึ้น สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายลงจากกิจกรรมที่ไม่รอบคอบและประสบการณ์การประกันภัยที่ไม่ปลอดภัยของผู้บริหารของอัลฟ่าประกันภัย” FMSB กล่าว

การตัดสินใจครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันการเติบโตของภาระหน้าที่ของผู้ประกันตนและการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงเพิ่มเติมในตลาด สมาชิกของอัลฟ่าประกันภัยในสำนักประกันภัยภาคบังคับถูกระงับในเดือนเมษายน นอกจากนี้การขายสินทรัพย์ก็ถูกยกเลิกเช่นกัน

FMSB ยังกล่าวอีกว่าเจ้าหน้าที่ใช้มาตรการร่วมกับกองทุนประกันเงินฝากอาเซอร์ไบจาน (ADIF) เพื่อปรับปรุงสถานการณ์ใน บริษัท ด้วยการขายพอร์ตการลงทุน แต่ล้มเหลวเนื่องจากขาดเงินทุนสำรองที่มีสภาพคล่องในระดับที่ต้องการในองค์กร

“ ใบอนุญาตถูกเพิกถอนเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าการฟื้นฟูสภาพทางการเงินและนำไปสู่ระดับที่กฎหมายกำหนดนั้นเป็นไปไม่ได้หากไม่มีการลงทุน แต่ผู้ก่อตั้งล้มละลายนั้นไม่มีเงินทุนจำนวนเพียงพอ” FMSB กล่าว

Alfa Insurance รวบรวมเบี้ยประกันมูลค่า 1.02 ล้าน manat (0.62 ล้านดอลลาร์) ในขณะที่การชำระเงินมีจำนวน 654,540 manats ($ 402.918) ในครึ่งแรกของปี 2559

"Alfa Sığorta" OJSC เริ่มกิจกรรมในปี 1997 ธนาคารกลางของอาเซอร์ไบจาน (CBA) เพิกถอนใบอนุญาตของ Texnikabank เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 เนื่องจากธนาคารที่เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศในปี 1994 (ก่อนหน้านี้ - Rashadbank) ไม่สามารถทำตามภาระหน้าที่ให้กับเจ้าหนี้และไม่ได้จัดการกิจกรรมอย่างรอบคอบ

ADIF ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ชำระบัญชีในธนาคารได้จ่ายเงินชดเชยไปแล้วจำนวน 119.5 ล้าน manat (73.5 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในขณะที่ปริมาณเงินฝากในธนาคารมีจำนวน 122.6 ล้าน manat (75.4 ล้านเหรียญ)

-

Nigar Abbasova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @nigyar_abbasova

ติดตามเราได้ที่ Twitter @AzerNewsAz

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
Ackman ยุติการสู้รบกับเฮอร์บาไลฟ์เป็นเดิมพันใน United Technologies Watchdog สั่งให้ Deutsche Bank ทำการตรวจสอบลูกค้าที่มีความเสี่ยง 20,000 รายภายในเดือนมิถุนายน GP อับอายเผชิญการสอบสวนการฆาตกรรมต่อความตายของผู้ป่วยปลายทาง ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน อาเซอร์ไบจานรัสเซียหารือเกี่ยวกับการรถไฟ Co-op ธนาคารดอยซ์แบงก์ปรับขึ้นราคาเป้าหมายของหุ้นของ Petkim GCLUB Mobile Baccarat :ผู้บัญชาการกองทัพบกพบกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ส่งเสียงเชียร์และน้ำตาให้กับแฟน ๆ Old Firm ใน Helicopter Sunday ละคร OSCE อันดับต้น ๆ การเข้าชมอย่างเป็นทางการของจอร์เจีย IDPs Shinty ace Ronald Ross ได้รับการยกย่องว่าเป็นไอคอนกีฬาหลังจากทำประตู 1,000 ลูก