CIS ธนาคารยุโรปเพื่อประชุมในบากู

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม GCLUB บาคาร่ามือถือทางเข้า author:屠隍虎 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:24 สิงหาคม 2560 18:22 (UTC + 04: 00) 1 970 โดย Sara Israfilbayova การประชุมของสภาการประสานงานระหว่างประเทศของสมาคมการธนาคารของ CIS กลางและยุโรปตะวันออกจะจัดขึ้นในบากูในวันที่ 26 ตุลาคม ธนาคารแห่งรัฐ C

โดย Sara Israfilbayova

การประชุมของสภาการประสานงานระหว่างประเทศของสมาคมการธนาคารของ CIS กลางและยุโรปตะวันออกจะจัดขึ้นในบากูในวันที่ 26 ตุลาคม

ธนาคารแห่งรัฐ CIS, จอร์เจีย, มอลโดวา, มอนเตเนโกร, เซอร์เบียและประเทศอื่น ๆ วางแผนที่จะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในด้านของกิจกรรมของสถาบันผู้ตรวจการธนาคารเช่นเดียวกับหารือประเด็นเร่งด่วนอื่น ๆ ของทรงกลมทางการเงิน

ก่อนหน้านี้สมาคมธนาคารอาเซอร์ไบจาน (ABA) รายงานว่าสถาบันผู้ตรวจการธนาคารจะเริ่มทำงานในอาเซอร์ไบจานตั้งแต่เดือนกันยายน

กิจกรรมของมันถูกออกแบบมาเพื่อให้ความช่วยเหลือในทางปฏิบัติในการเอาชนะความแตกต่างเช่นเดียวกับการทำให้ง่ายขึ้นเร่งขั้นตอนในการพิจารณาปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการจำนองระหว่างธนาคารและผู้กู้

ผู้ตรวจการแผ่นดินคาดว่าจะจัดการกับข้อพิพาทด้วยจำนวนการเรียกร้องสูงถึง $ 2,000 นอกจากนี้กิจกรรมผู้ตรวจการแผ่นดินจะครอบคลุมเฉพาะธนาคารที่ลงนามในประกาศเกี่ยวกับการโอนข้อพิพาทที่เกี่ยวข้องกับบุคคล - ลูกค้าของสถาบันการเงินไปยังผู้ตรวจการธนาคาร

ผู้ตรวจการธนาคารไม่มีสิทธิ์ที่จะตัดสินใจในการแก้ไขและเพิ่มเติมข้อตกลงสินเชื่อจำนองรวมถึงการยกเลิก (เต็มหรือบางส่วน) ภาระผูกพันของคู่สัญญาในสัญญา ความสามารถของผู้ตรวจการธนาคารรวมถึงการจัดการประชุมและการให้คำแนะนำแก่ผู้ขอกู้ของธนาคารเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการจำนอง

สภาการประสานงานระหว่างประเทศของสมาคมการธนาคารของ CIS กลางและยุโรปตะวันออกเรียกว่าสภาการธนาคารระหว่างประเทศรวมถึงสมาคมการธนาคารของอาเซอร์ไบจานอาร์เมเนียเบลารุส, เบลารุส, จอร์เจีย, คาซัคสถาน, คีร์กีซสถาน, มอลโดวา, รัสเซีย, เซอร์เบียทาจิกิสถาน, อุซเบกิสถานยูเครน , มอนเตเนโกรรวมถึงสมาคมธนาคารกลางและยุโรปตะวันออก (BACEE), สภาการเงินและการธนาคาร CIS และสมาคมเศรษฐกิจและการเงินแห่งเอเชีย (FBA EAS)

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ไนต์คลับคนโกหกข่มขืนผู้หญิงสองคน ประธาน บริษัท ไบเออร์สนับสนุนกลยุทธ์ของฝ่ายบริหาร: Handelsblatt ศพของทหารสกอตสองนายที่ถูกสังหารในอัฟกานิสถานถูกนำกลับบ้าน แม่ของเด็กนักเรียนสกอตที่ถูกฆ่าเชื่อว่านักฆ่าจะถูกจับหลังจากการล่าสัตว์ 23 ปี แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหกคนล้มเหลวในการตั้งชื่อและทำให้อับอายโดย Gary Neville Comcast ให้ผลการประมาณการสูงสุดในภาพยนตร์เรื่องการเติบโตของสวนสนุก 'การถักเสื้อผ้าฤดูหนาวสำหรับคนขัดสนมีพลังมากกว่าการบริจาค' CBA ประกาศอัตรามนัสสำหรับ 30 พฤษภาคม ภูมิคุ้มกันภายในด้านหน้า - Majali การระเบิดเสียงหึ่งๆสดๆทางโทรทัศน์เป็นความพยายามลอบสังหารยืนยันประธานาธิบดีเวเนซุเอลา